Escape from Planet Earth

Phát hành: 15/2/2013

Đạo diễn: Cal Brunker

Diễn viên lồng tiếng:
Brendan Fraser --- Scorch Supernova 
Rob Corddry --- Gary Supernova
Ricky Gervais --- Mr. James Bing
Jonathan Morgan Heit --- Kip Supernova
Sarah Jessica Parker --- Kira Supernova
Jessica Alba --- Lena Thackleman 
Sofía Vergara --- Gabby Babblebrock
Jason Simpson --- Barry
Paul Scheer --- Cameraman

Câu chuyện xảy ra tại hành tinh Baab, nơi nhà du hành vũ trụ Scorch Supernora là một anh hùng dân tộc của những cư dân xanh ngoài hành tinh. Một bậc thầy giải cứu liều lĩnh, Scorch thực hiện những chiến công kinh ngạc với sự giúp đỡ thầm lặng của người anh đần độn của anh ấy, Gary, người đứng đầu thực hiện quyền lực ở BASA.

Bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn dành cho gia đình Escape from Planet Earth đưa khán giả đến với hành tinh Baab nơi phi hành gia được ngưỡng mộ Scorch Supernova (Brendan Fraser) là một người hùng dân tộc đối với giống loài người ngoài hành tinh màu xanh. Là bậc thầy của những phi vụ giải cứu táo bạo, Scorch vận dụng hết những ngón nghề siêu đẳng cùng sự hậu thuẫn thầm lặng của cậu em kỳ quặc Gary (Rob Corddry), trưởng ban kiểm soát điệp vụ tại BASA. 

Khi cô nàng lãnh đạo đầy thẳng thắn của BASA là Lena (Jessica Alba) thông báo cho bộ đôi anh em một nhiệm vụ khẩn từ một hành tinh khét tiếng là hiểm nguy, Scorch phớt lờ lời cảnh báo của Gary và lên đường thực hiện nhiệm vụ hết sức thú vị này. Nhưng khi Scorch vướng vào một cái bẫy tinh vi do gã Shanker (James Gandolfini) dựng lên, anh chàng Gary gầy gò sợ mạo hiểm phải thực hiện nhiệm vụ giải thoát thật sự.
Download:
http://www.mediafire.com/folder/ciabuwwdbmsub
Download 720p:
http://www.mediafire.com/folder/xcivgned5bnd6
Pass giải nén và unlock: vnsharing.net

File .rar có hỗ trợ recovery record 10%. 
Giải nén bị báo lỗi CRC? Xem cách sửa ở đây.
Vietsub đính kèm.Comments