Suzumiya Haruhi no Shoushitsu


Tựa đề: Suzumiya Haruhi no Shoushitsu

Tựa đề (Kanji): 涼宮ハルヒの消失

Tựa đề (Eng): The disapperance of Haruhi Suzumiya

Tựa đề (Vie): Sự mất tích của Suzumiya Haruhi

Thể loại: Movie

Số tập: 1 Ep

Thời gian: 06-02-2010

Thể loại: Clubs, Comedy, Goddessess, Mysterious, Parody, School Life, Seinen...

Sản xuất: BIG SHOT, Kyoto Animation, Lantis

Các thành viên tham gia Project:

- Translator: Ép U Xê Ka (Oh Yeah), vuluc88
- Editor: Ép U Xê Ka, vuluc88
- Typesetter: Ép U Xê Ka
- Karaoke Effector: Ép U Xê Ka Tạm thời chưa
- Encoder: Phúc Tạm thời chưa
- Quality checker: Ép U Xê Ka, vuluc88
- Special thank: vuluc88

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Suzumiya Haruhi, tập 4 của Tanigawa Nagaru, nội dung xoay quanh việc Kyon bị lạc vào 1 thế giới mà ở đó không có sự tồn tại của Suzumiya Haruhi.

Nội dung:

Đó là một ngày rét căm căm giữa tháng 12, Đoàn trưởng của Đoàn SOS, Suzumiya Haruhi quyết định sẽ tổ chức tiệc Giáng sinh ngay tại phòng sinh hoạt câu lạc bộ, với món lẩu truyền thống của Nhật. "Hậu quả" là các thành viên Kyon, Nagato Yuki, Asahina Mikuru và Koizumi Itsuki phải è cổ ra mà chuẩn bị nguyên vật liệu cho bữa tiệc, cũng như trang phục Nô-en, và trang hoàng phòng ốc cho đúng "chất" Giáng sinh theo yêu cầu của vị Đoàn trưởng im3. Nhưng một vài ngày sau đó, Kyon đến trường, và nhận ra rằng Haruhi đã mất tích, kéo theo đó là 1 loạt bí ẩn khác. Mikuru tỏ thái độ như chưa từng quen biết Kyon, Koizumi cũng biến mất, còn Yuki thì là thành viên chính thức duy nhất của Câu lạc bộ Văn học. Đoàn SOS, và Suzumiya Haruhi dường như chưa bao giờ tồn tại, cả ngôi trường không một ai biết đến cô nàng... ngoại trừ Kyon.

Nhiệm vụ của Kyon lúc này là du hành ngược thời gian để tìm lại Haruhi và giải đáp bí ẩn đằng sau sự kiện này. Liệu cậu sẽ làm gì đây? Xin mời các bạn cùng theo dõi Suzumiya Haruhi no Shoushitsu.


Download (Patch V-sub của Clip-sub)
Patch V-sub (Camrip ver.)

Cách patch: Các bạn down file rar bản patch V-sub về, giải nén vào cùng thư mục chứa video, sau đó chạy file Patch V-sub.bat, sẽ hiện lên 1 cửa sổ cmd, các bạn cứ để nó chạy tới khi hiện dòng thông báo Press any key to continue... là xong, yên tâm xoá bản E-sub của Mazui và thưởng thức bản V-sub của Clip-sub

Chú ý:

-
Các bạn fải giữ nguyên tên gốc của video của Mazui, là [Mazui]_Suzumiya_Haruhi_no_Shoushitsu_[LQ][443A6A97] thì file Patch V-sub.bat mới chạy được


Download (Bản đã ghép sub)


Downloads (BD 1080p, All-softsub ver.)
Bản ghép sub (Torrent)

Bản ghép sub (Megashare) - Part 01 .......... Part 02

Raw video (Torrent)

File sub (MF)

Fonts (MF)

PSP ver. (MF)

Comments