Avatar: The Last Airbender - First Season (2005)


thể loại: Animation (hoạt hình), Adventure (phiêu lưu mạo hiểm), Fantasy (thần thoại).

Số lượng tập phim: Gồm 61 tập , 20 tập với season 1 và 2, seaon 3 gồm 21 tập.

Thời lượng tập phim: Trung bình 23 phút mỗi tập.
Avatar: The last Airbender (còn được biết đến với cái tên Avatar: The Legend of Aang ở 1 số nước) là 1 series phim hoạt hình được đề cử giải Emmy với 3 mùa chiếu (season), hiện đang chiếu trên kênh Nickelodeon. Diễn ra trong 1 thế giới mang phong cách Á Đông với sự kết hợp giữa võ thuật và phép thuật điều khiển các nguyên tố, nội dung câu truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Aang, Avatar mới nhất và những người bạn của cậu trên con đường cứu thế giới rơi vào tay của Hoả Quốc (Fire Nation). Cả series được viết như 1 tiểu thuyết dài kì, với từng tập phim được gọi là hồi (chapter) và 1 mùa chiếu (season) được gọi là quyển (book).

Được sắp xếp chiếu vào tháng 11 năm 2004 nhưng Avatar: The last Airbender chỉ chính thức xuất hiện trên TV vào 21 tháng 2 năm 2005 và tập cuối đã được chiếu vào 17 tháng 9 năm nay. Bản DVD của các mùa chiếu cùng với bản download của các tập phim có thế được tìm thấy trên iTunes Store và Xbox Live Marketplace. Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko là người sáng tạo và chịu trách nhiệm sản xuất series. Avatar: The last Airbender được đánh giá rất cao trong hàng ngũ các phim hoạt hình chiếu trên Nick, mặc dù nó chỉ được xếp vào dạng dành cho lứa tuổi từ 6 đến 11.

Avatar: The last Airbender đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với khán giả và cả các nhà phê bình, chỉ riêng tập cuối đã thu hút hơn 5,6 triệu người xem. Chính sự thành công của phần 1 đã thúc đẩy Nick làm phần 2, phần 3 cùng với vô số “sản phẩm ăn theo” và sắp tới có thể là 1 live-action.
Trailer:


Nội dung tóm tắt:

Khi quốc gia Lửa thù địch đe dọa sẽ nô dịch với quốc gia Nước , Đất và Khí , một cậu bé ko tự nguyện thiếu trách nhiệm phải đối diện với số phận của mình giống như là một vị thần , người được chọn để có thể cứu thế giới. Nhân vật chính trong phần phim này là cậu bé Aang 12 tuổi , người buộc phải từ bỏ thói ích kỷ của mình để học cách phát huy sức mạnh tiềm ẩn với 4 nguyên tố . Và sau đó liệu anh ta có thể khắc chế được Firebenders , một pháp sư quỷ người đe dọa cả thế giới ???
Download:
pass(neu co): j4uonline
Sub: http://subscene.com/avatar-the-last-airbender--first-season/...

Comments