ZERO NO TSUKAIMA: Princess no Rondo

ZERO NO TSUKAIMA: Princess no Rondo

Thể loại: adventure, comedy, drama, fantasy, romance,ecchi,harmen

Animation Production: J.C. Staff

số tập 12


Nội dung: nối tiếp phần 2, Saito và Louise trở về Tristain, nhưng dấu hiệu kết nối Saito và Louise bị biến mất. Cả 2 tranh cãi lẫn nhau khi mối quan hệ Chủ nhân và linh thú không còn nữa, đồng thời cả 2 đi tìm yêu tinh có sức mạnh đã hồi sinh Saito, và có thể là chìa khóa để giải thích sao Saito lại bị mất quyền năng Gandalfr


 

Download
http://up.4share.vn/d/59686e6c68616861
Nguồn:4share.vn

Giới thiệu nhân vật chính :
1.Zero Louise

Tên: Louise Françoise le Blanc de la Vallière
Seiyuu: Kugimiya Rie
Tuổi: 16
Chiều cao: 153cm
Số đo: 76-53-75
Màu Mắt: Hồng
Màu tóc: Hồng
Thức ăn ưa thích: Bánh dâu
Thích: Đan móc và đánh đập Saito
Ghét: Cóc, Kirche
Giỏi: Cưỡi ngựa
Tiểu sử: Là con gái xinh đẹp của gia đình quí tộc La Vallière, và là phù thủy tồi nhất của mọi thời đại. Phép thuật được dựa trên 4 yếu tố là Lửa, Gió, Nước, và Đất, nhưng Louise chẳng thuộc về yếu tố nào cả, nên khi nào cũng phù phép hỏng. Louise tỏ ra là một tiểu thư con nhà giàu độc ác, hay nổi nóng, và rất hay đánh Saito với cây đũa phép và roi da của mình. Về sau. Louise phát hiện ra rằng cô thật ra là một phù thủy đặc biệt với khả năng kiểm soát yếu tố thứ 5-Void, vốn đã bị mất từ lâu. Cô có tình cảm với Saito và nó phát triển từ từ qua câu chuyện, chính vì thế cô hay đánh Saito mỗi khi anh này định giở trò với các cô gái khác. Cô cũng rất tự ái về bộ ngực phẳng lì của mình vì Saito tỏ ra hứng thú với các cô gái ngực to.

2.Saito

Tên: Hiraga Saito
Seiyuu: Hino Satoshi
Tuổi: 17
Màu Mắt: Xám
Màu tóc: Xanh đen
Chiều cao: 173cm
Thích: Internet
Ghét: Giáo viên thể dục của mình, bị Louise đánh
Giỏi: Chơi game hành động
Tiểu sử: Là một học sinh người Nhật, nhưng trong lúc đang đi học về thì cậu bị hút vào một thế giới pháp thuật gọi là Halkeginia. Thế giới này như một Châu Âu cổ xưa thu nhỏ, với các nước như Albion (Anh), Germania (Đức), etc. Saito trở thành Linh Thú của Louise và hàng ngày ăn bánh mì không, ngủ ổ rơm, giặt quần áo, hết mong ngày về. Cậu có một dấu ấn trên bàn tay với cổ ngữ rune có được sau khi Louise lập khế ước giữa chủ và linh thú bằng cách hôn cậu, nó trông như thế này: -Gandalfr(thực ra là Gundolf), dấu hiệu này chứng tỏ cậu là 1 Gandalfr, người bảo vệ các pháp sư Void(do các pháp sư Void mất rất nhiều thời gian để niệm phép). Do dấu ấn này cậu có khả năng sử dụng bất kì loại vũ khí chiến đấu nào 1 cách thành thục mỗi khi chạm vào nó. Cậu có tình cảm với Louise nhưng cũng vẫn rất hay lăng nhăng vì cậu bảo rằng Louise không có ngực, khiến cho cô này rất tức giận và thường xuyên đánh đập cậu. Ở phần 3 cậu nhiều lần tình tứ với Louise nhưng kết quả thì không hề suôn sẻ chút nào.

3.Derflinger

(Saito và Derflinger)
Là thanh kiếm biết nói của Saito. Khi Louise dắt Saito đi mua gươm thì cậu chọn một cây bằng vàng rất đẹp, nhưng Louise mua cho cậu cây xấu xí nhất với giá rẻ mạt vì cô không có nhiều tiền. Tuy nhiên, đó lại là cây kiếm thần của các Gandalfr, những người bảo vệ các phù thủy Void đã sử dụng từ sáu ngàn năm trước, hình dạng xấu xí nhưng lại biết nói và có những hiểu biết cực kỳ rộng, thậm chí nó còn đưa ra lời khuyên hay nhận xét hành động của các nhân vật khác. Sau này khi Saito chiến đấu với Wardes để bảo vệ cho Louise, Derflinger lấy lại được hình dạng và sức mạnh thật sự của mình đó là nó có thể hấp thụ bất cứ đòn tấn công nào của đối phương.

4.Siesta

Tuổi: 17
Seiyuu: Horie Yui
Chiều cao: 162 cm (5'4")
Số đo: 83-60-85
Màu tóc: Đen
Thích: Ngủ, ngắm mình trong gương
Tiểu sử: Một cô hầu gái dễ thương làm việc ở nhà bếp của trường, có mái tóc sẫm màu giống như Saito. Siesta thật ra mang trong mình dòng máu người Nhật, nên Saito cảm thấy cô như người nhà trong khi ở xứ sở xa lạ này, cô có tình cảm với Saito và đôi khi coi Louise như tình địch. Cô cho rằng mình có thể chăm sóc cho Saito 1 cách ân cần hơn là Louise. Càng về sau các hành động tranh giành tình cảm của Saito của cô càng rõ ràng hơn, đến nỗi cô còn mặc cả bộ con thỏ vào chỉ để cạnh tranh với bộ con mèo của Louise.

5.Henrietta

Tuổi: 17
Seiyuu: Kawasumi Ayako
Chiều cao: 158cm
Số đo: 84-59-85
Thích: Cải trang
Màu tóc: Tím
Tiểu sử: Là công chúa của xứ Tristain, và là bạn của Louise số 0. Cô có người yêu là hoàng tử xứ Albion, hai người từng hẹn ước với nhau bên bờ hồ nhưng sau này hoàng tử chết. Cô là 1 cô gái dũng cảm và quyết đoán. Tính cách của cô thay đổi 1 chút qua thời gian khi chiến tranh nổ ra, cô tỏ ra trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô từng hôn Saito ở phần 3 gây ra hiểu nhầm lớn giữa Saito và các cô gái, dù rằng sau đó cô vẫn chưa hiểu được rằng mình thực sự thích Saito hay chỉ cần 1 đôi vai để nương tựa.

6.Tabitha

Tuổi: 15
Seiyuu: Inokuchi Yuka
Giới tính: Nữ
Chiều cao: 142cm
Số đo: 68-49-67
Thích: Đọc sách
Màu tóc: Xanh nhạt
Tiểu sử: Bạn cùng lớp với Louise, đeo kính cận và ít nói, rất chăm đọc sách, và là phù thủy cực giỏi. Cô có con Linh Thú là 1 con rồng thiên nhiên có thể hiểu tiếng người và điều khiển sức mạnh thiên nhiên . Cô và Kirche từng cứu Louise và Saito nhiều lần nên họ rất biết ơn cô và ra sức tìm mọi cách giải cứu cô khi cô lâm nạn trong phần 3. Tabitha thật ra là công chúa của nước Gallia, thực ra là cháu của vua xứ này. Trong cuộc chiến tranh giành ngai vàng giữa cha cô và em trai, cha cô bị giết nên cô luôn bị hoàng đế-tức chú mình chèn ép. Tên đầy đủ của cô là Charlotte Helene Orléans. Cô cũng có tình cảm với Saito ở cuối phần 3.

7.Kirche

Tuổi: 18
Seiyuu: Inoue Nanako
Chiều cao: 171cm
Số đo: 94-63-95
Thích: Con trai
Màu tóc: Đỏ
Tiểu sử: Bạn của Tabitha, và rất ưa chọc quê Zero Louise. Cô có ngực rất bự, rất nhiều bạn trai, rất hay lăng nhăng và đổi người liên tục, thậm chí không chừa 1 ai ngay cả đến thầy giáo mình là Colbert. Cô chuyên về phép thuật yếu tố lửa. Kirche rất không kiên nhẫn, và có Linh Thú là một con rồng lửa, tên là Flame.

8.Guiche

Tuổi: 17
Seiyuu: Sakurai Takahiro
Chiều cao: 175cm
Thích: Tán gái
Màu tóc: Vàng
Tiểu sử: Bạn học của Louise, là một anh chàng đẹp trai hay lăng nhăng. Cây đũa phép của Guiche là một bông hoa hồng và Linh Thú là 1 con chuột chũi. Anh chàng này là con của 1 đô đốc nên anh ta bị bắt phải ra trận khi chiến tranh bùng nổ. Anh ta có phép thuật thuộc tính đất.

9.Montmorency

Tên: Montmorency Margarita la Fère de Montmorency
Seiyuu: Mikako Takahashi
Chiều cao: 166 cm
Số đo: 80-58-79
Màu tóc: Vàng
Tiểu sử: Cô nàng tiểu thư này cũng là bạn học của Louise, cũng như các tiểu thư khác cô cũng coi trọng danh dự, cô có tình cảm với Guiche nhưng rất ít khi để lộ ra. Cô có phép thuật thuộc tính nước và từng lập khế ước với thần nước. Cô có khả năng chế tạo nhiều loại thần dược trong đó có thần dược tình yêu(bị cấm). Cô có linh thú là 1 con ếch.

10.Agnès

Tên: Agnès Chevalier de Milan
Seiyuu: Neya Michiko
Tuổi: 23
Giới tính: Nữ
Màu tóc: Vàng
Ghét: Pháp sư yếu tố lửa
Vũ khí: kiếm ,Súng ngắn
Tiểu sử: Đội trưởng Ngự Lâm Quân Tristain, cô tỏ ra là 1 người bảo vệ dũng cảm và trung thành của công chúa. Cô là người rất cứng rắn, dù đôi lúc cũng yếu mềm. Cô đặc biệt ghét các pháp sư lửa vì khi xưa làng của cô bị 1 bọn pháp sư tấn công và bị 1 tên pháp sư lửa thiêu cháy, bọn người này được 1 tên quan của triều đình phái đi với cái cớ: "trong làng có dấu vết của kẻ phản bội" trong khi bản thân bọn chúng lại được thông báo là làng có mầm bệnh truyền nhiễm, cô may mắn được 1 người tốt bụng cứu(thực ra lại là đội trưởng đội pháp sư, cũng là kẻ đốt làng). Từ đó cô nung nấu mối thù và quyết tâm đi trả thù những kẻ liên quan.

11.Cattleya

Tên: Cattleya Yvette la Baume le Blanc de la Fontaine
Seiyuu: Yamakawa Kotomi
Tuổi: 24
Màu tóc: Hồng
Tiểu sử: Chị của Louise. Rất hiền, nhưng luôn bị ốm đau, cô luôn giúp đỡ và ủng hộ Louise.

12.Eleanor

Tên: Eleanor Albertine le Blanc de la Blois de la Vallière
Seiyuu: Inoue Kikuko
Tuổi: 27
Màu tóc: Vàng
Tiểu sử: Chị của Louise, ế chồng vì hung dữ quá, đến nỗi anh chàng bá tước hẹn ước với cô còn phải hét lên "tôi chịu không nổi rồi" và hủy bó hôn ước. Khác với 2 cô kia, Eleanor thừa hưởng ngoại hình và tính cách của cha. Lối hành xử của Louise có lẽ học được từ chị mình khi mà cô cũng dùng roi đánh đập Saito, thậm chí còn hơn cả Louise.

Comments