ZERO NO TSUKAIMA: The Familiar of Zero

ZERO NO TSUKAIMA: The Familiar of Zero


Tựa: Zero no Tsukaima

Tựa Kanji: ゼロの使い魔

Tựa English: The Familiar of Zero

Tạm dịch: Linh Thú Của Zero

Năm: 2006

Hãng sản xuất: Animation studio J.C.Staff

Thể loại: Phiêu liêu, viễn tưởng, Harem, Ecchi, Tình cảm, Lãng mạn, Hài hước

Tác giả: Noboru Yamaguchi – Eiji Usatsuka

Đạo diễn: Youko Ikeda

Số tập: 13


Tóm tắt:

 

Chuyện xảy ra ở một thế giới khác với trái đất. Ở đó người ta được phân làm 2 loại: giới quí tộc, là những người có thể sử dụng phép thuật, và giới bình dân, là những người không thể sử dụng phép thuật.

Nhân vật chính là Louise de la Vallière, con gái thứ 3 của một gia đình quyền quí tại vương quốc Tristain. Tuy cô đang theo học năm thứ 2 ở Học Viện Phép Thuật Tristain nhưng lại dở phép thuật kinh khủng( sau này sẽ biết lý do) nên được đặt biệt danh là “Louise Zero”.

Đầu năm học thứ hai, mỗi học viên sẽ phải thực hiện nghi lễ thiêng liêng: “triệu hồi linh thú”. Linh thú sẽ vừa là đầy tớ vừa là người bạn gắn bó với mỗi phù thủy. Trong khi mọi người ai cũng triệu hồi thành công linh thú,thì Louise lại tạo ra một vụ nổ như thường lệ, và một cậu bé người Nhật đến từ trái đất tên Higara Saito xuất hiện. Do qui định của nghi lễ, Louise bắt buộc phải nhận Saito làm linh thú của mình. Từ đó, Saito tự nhiên trở thành “nô lệ bất đắc dĩ” cho Louise, cậu bị đối xử, đánh đập như “cẩu”…

Tình cảm của hai người dần tăng lên trong suốt khóa học. Họ đã cùng nhau khám phá ra nhiều bí ẩn về năng lực của Saito và trình độ phép thuật tệ hại của Louise.

Đây là một anime đầy ắp tiếng cười từ các tình tiết hài hước, đáng yêu của các nhân vật. Thêm vào đó, những màn ecchi nhẹ nhàng sẽ bảo đảm mang đến cho các bạn những giờ phút vui vẻ nhất.

Download
http://up.4share.vn/d/2d1c1b1a1819191c

ZERO NO TSUKAIMA: Futatsuki no Kishi "Knight of the Two Moons"


Tựa: Zero no Tsukaima: Futatsuki no Kishi (ゼロの使い魔 ~双月の騎士~

Tựa eng:The Familiar of Zero: Knight of the Two Moon

Tạm dịch: Linh Thú Của Zero: Song nguyệt hiệp sĩ

Năm: 2006

Hãng sản xuất: Animation studio J.C.Staff

Thể loại: Adventure, Fantasy, Harem, Ecchi, Romantic comedy

Tác giả: Noboru Yamaguchi – Eiji Usatsuka

Đạo diễn: Youko Ikeda

Số tập: 12


Tóm Tắt
Nối tiếp season 1 ,sau khi Hiraga Saito được Zero Louise gọi tới 1 thế giới hoàn toàn khác lạ để làm người hầu hay nói đúng hơn là 1 chú kún trung thành.Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, Saito và Louise ngày càng có tình cảm với nhau hơn, nhất là khi mà Saito đã quyết ở lại đánh chặn 70000 tên địch Albion để Louise và mọi người trốn thoát.
Download
http://up.4share.vn/d/79484f414d4d4c40

Comments