[WS] Canaan ( Full )

[WS] Canaan ( Full )Tựa đề: Canaan
Tựa đề katakana: カナン
aka: 428 the animation
Thể loại: TV Series
Số tập: chưa rõ
Thời gian chiếu: 04.07.2009 đến ?
Thể loại: Action, Gunfights, Violence
Sản xuất: P.A. Works
Fansub: WS fansub ( WSF )
Nội dung:

Canaan, một anime được tạo ra dưa trên 1 visual novel trên hệ máy Nintendo Wii mang tên 428: Fusasareta Shibuya de, một trong số ít game được Famitsu cho điểm tuyệt đối. Điểm khác nhau giữa Canaan và 428: Fusasareta Shibuya de là địa đuiểm, trong anime, địa điểm là ở Thượng Hải.

Câu chuyện bắt đầu sau 2 năm sau cuộc khủng bố hàng loạt tại Shibuya. Ở Thượng Hải, một cô gái mang tên Canaan đc phái tới để săn lùng tổ chức khủng bố mang tên Mãng Xà.. Trong khi đó, là một phóng viên tự do, Monorikawa làm việc cho một toà soạn báo rẻ tiền, cũng đến Thượng Hải cùng trợ lý nhiếp ảnh của mình, Maria,người bạn cũ của Canaan.Vòng xoay của số phận một lần nữa được quay, giữa những cuốc chiến sinh tử diễn ra khốc liệt hơn bao giờ hết giữa thiện và ác tại thành phố THượng Hải.

Ai sẽ là kẻ chiến thắng, và ai sẽ là người thất trận. 1 cuộc chiến của Canaan “nạn nhân bị chiến tranh lấy đi ký ức” và kẻ “mà ký ức bị tước đoạt trong cuộc tranh giành quyền lực”. Cả hai đều là những chiến binh sinh ra trong sự huỷ diệt và lấy thù hận là vũ khí của mình. Nhưng lấy oán để báo oán, thì hận thù sẽ mãi không vơi. Liệu Canaan sẽ ngộ ra được chân lý đó chăng?


http://www.mediafire.com/?sharekey=3...5965eaa7bc68bc

Comments