Spirited away

 


(Việt Sub)

Đạo diễn : Hayao Miyazaki
Diễn viên : Rumi Hiiragi
Sản xuất : Walt Disney Pictures
Kịch bản : Hayao Miyazaki
Thể loại : Viễn tưởng, Hoạt hình
Xuất bản : 2002
Độ dài : 125 phút

Nội dung:

Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của một cô bé 10 tuổi lạc vào thế giới bí ẩn khi đi gia đình lạc vào một đường hầm. Cha mẹ cô đột nhiên hóa thành những chú heo ục ịch sau khi ăn đồ của thế giới này, còn cô bé phải đối mặt với những sinh vật kì lạ.

Bộ phim bắt đầu bằng chuyến viếng thăm ngôi nhà mới của gia đình bé Chihiro (Rumi Hiiragi). Trên đường đi, bố cô nhầm một con đường lạ là lối đi tắt khiến cả nhà lạc vào một nơi mà họ cho là công viên bỏ hoang. Đi loanh quanh một lúc, bố mẹ Chihiro phát hiện ra một dãy hàng ăn không có chủ quán, vì quá đói nên họ quyết định ăn xong sẽ để lại tiền.

Trong khi hai bố mẹ ăn ngấu nghiến những món ăn ngon tuyệt thì Chihiro tiếp tục khám phá thế giới bí ẩn và gặp một thanh niên tên là Haku (Miyu Irino). Anh ta bảo cô bé phải rời khỏi nơi đây ngay lập tức trước khi trời tối nhưng dường như đã quá trễ, đèn bắt đầu sáng, những bóng ma xuất hiện. Chihiro đã bị kẹt trong thế giới của những linh hồn còn cha mẹ cô thì trở thành hai chú heo ục ịch. Chẳng còn cách nào khác, một mình cô bé phải tìm cách sống sót trong miền đất lạ và quan trọng hơn là cứu cha mẹ và cùng họ trở về nhà.

Link download:
http://www.mediafire.com/?sharekey=5...e16ed9c81a2b22
Việt Sub:
http://subscene.com/spirited-away-se...les-13319.aspx

Comments